Rò rỉ ảnh nguyên mẫu Lumia 960, mẫu điện thoại cao cấp yểu mệnh của Microsoft

03:36 01/06/2017
Rò rỉ ảnh nguyên mẫu Lumia 960, mẫu điện thoại cao cấp yểu mệnh của Microsoft

Mới đây, hình ảnh của chiếc điện thoại cao cấp Lumia 960, tên mã Northstar, đã xuất hiện trên internet.

Lumia 960 từng được coi là kẻ kế nhiệm và khắc phục nhiều điểm yếu của Lumia 950. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì Microsoft lại hủy bỏ kế hoạch ra mắt Lumia 960. Lumia 750 và 850 cũng chịu chung số phận với Lumia 960.

Mới đây, hình ảnh của Lumia 960 đã xuất hiện trên internet. Những hình ảnh này cho thấy nếu được ra mắt, 960 sẽ là một mẫu điện thoại cao cấp rất đáng chú ý.

Cụ thể, Lumia 960 lột xác hoàn toàn với khung nhôm, bỏ qua vật liệu nhựa gắn bó với dòng Lumia nhiều năm. Phía trước máy là màn hình độ phân giải Quad HD, hai loa âm thanh nổi. Trong khi đó, phía sau máy có camera PureView 20 MP, đèn LED 3 tông màu.

Theo Windows Central, Lumia 960 có tên mã là Northstar đã được phát triển và sử dụng nội bộ như một nguyên mẫu kỹ thuật dùng để xây dựng Windows 10 Mobile.

Mới đây, có thông tin cho rằng Microsoft chưa từ bỏ thị trường di động. Hãng này đang tiếp tục tham vọng bằng cách phát triển một thiết bị mới và cả phần mềm mới. Nhiều khả năng thiết bị di động mới mà Microsoft đang phát triển sẽ được ra mắt dưới thương hiệu Surface chứ không phải Lumia.

chuotmaytinh congnghe Logitech G413 maytinh phanmem phanmemdietvius
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: