Lộ bản vẽ cơ khí của iPhone 8 với khu vực dành cho sạc không dây ở phía sau

03:17 27/04/2017
Lộ bản vẽ cơ khí của iPhone 8 với khu vực dành cho sạc không dây ở phía sau

Thêm một bản vẽ cơ khí của iPhone 8 vừa xuất hiện trên internet. Trong bản vẽ này, cảm biến vân tay Touch ID không xuất hiện ở phía sau nhưng có sự xuất hiện của một vòng tròn bí ẩn, có thể dành riêng cho sạc không dây.

Rất nhiều nguồn tin chuyên cung cấp chi tiết về các mẫu smartphone sắp ra mắt đã chia sẻ bản vẽ cơ khí iPhone 8 nói trên. Dẫu vậy, có rất nhiều ý kiến khác nhau về tính năng sạc không dây. Có người cho rằng iPhone 8 cần đặt trên đế sạc. Nhưng nguồn tin khác lại khẳng định mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple được trang bị tính năng sạc không dây thực thụ, có thể sạc trong phạm vi 5 mét, không cần đặt trên đế sạc.

 

Bản vẽ mới của iPhone 8 cũng cho thấy cụm camera kép xếp dọc với đèn flash nằm giữa hai camera. Năm nay, Apple có thể thay đổi cấu hình của cặp camera kép để phù hợp hơn với các tính năng tăng cường thực tại,

Dự kiến iPhone 8 cũng sẽ có nhiều thay đổi về mặt thiết kế. Do Apple muốn giảm kích thước viền màn hình và hai cạnh trên/dưới nên cảm biến vân tay Touch ID có thể được nhúng vào bên dưới màn hình OLED của iPhone 8. Nguồn tin trong chuỗi cung ứng vật tư cho rằng quyết định này có thể gây ra một nút thắt cổ chai trong quá trình xây dựng dây chuyền sản xuất. Vì thế, Apple có thể buộc phải chọn giải pháp đặt cảm biến vân tay ở phía sau iPhone.

Các tính năng khác có thể xuất hiện trên iPhone 8 gồm cảm biến hình ảnh 3D, nhận dạng khuôn mặt, camera tốt hơn, vi xử lý nhanh hơn và thiết kế ốp lưng kính, khung kim loại. Apple thường trình làng iPhone mới vào tháng 9 hàng năm.

chuotmaytinh congnghe Logitech G413 maytinh phanmem phanmemdietvius
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: